Đây là giống nấm hương bản địa tự nhiên 100% từ khu dự trữ sinh quyển Lang Biang, không lai tạo, không biến đổi gen. Sản phẩm được nuôi trồng theo phương thức tự nhiên, tuyệt đối không hoá chất, không chất bảo quản, với các tiêu chuẩn VietGAP và An toàn vệ sinh thực phẩm.
Nấm được thu hoạch và chuyển đến khách hàng bằng hệ thống xe lạnh trong vòng dưới 24h, đảm bảo chất lượng tươi mới và ngon lành nhất. Nấm Shiitake là một sản phẩm thuộc dự án SNRM (Quản lý Tài nguyên Thiên nhiên Bền vững) do JICA (Cơ quan hợp tác Quốc tế Nhật Bản) phối hợp cùng bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam thực hiện. Trong đó, một trong những mục tiêu quan trọng của dự án là tạo ra sinh kế bền vững cho bà con đồng bào.
Mời cả nhà xem về chuyến đi của team FoodMap đến nơi sản xuất nấm nhé!