Cách sử dụng Nấm Linh Chi đỏ nguyên tai hiệu quả
1. CÁCH CHẾ BIẾN NẤM LINH CHI
Lưu ý: Bạn không nên rửa tai Nấm Linh Chi đỏ trước khi nấu vì có lớp Bào Tử.
► Nấu lấy nước 1: Bạn lấy 1 tai, cho vào nồi với 1 lít nước, đun đến khi nước sôi là được.
► Nấu lấy nước 2: Bạn cắt nhỏ tai nấm lại như lát nấm, cũng cho vào nồi 1 lít nước nấu đến khi sôi.
► Nấu lấy nước 3: Bạn lấy phần xác nước 2 cho tiếp vào nồi 1 lít nước khác, nấu đến khi sôi.
2. CÁCH DÙNG NẤM LINH CHI HIỆU QUẢ
Sau khi nấu:
► Phần nước dùng ngay, bạn cho ra ly để nguội chút rồi uống.
► Phần nước chưa dùng thì bạn nên cho vào bình giữ nhiệt để bảo quản là tốt nhất, dùng dần trong ngày.
Nước 1 là phần tốt nhất vì có bao gồm cả Bao Tử trên tai nấm. Khi nấu nước 2 và nước 3 sẽ không còn Bào Tử nữa, tuy nhiên dược tính trong tai nấm vẫn còn nên dùng vẫn hiệu quả.
Nếu thích, bạn nên kết hợp dùng thêm với Bào Tử Nấm Linh Chi ở nước 2 và 3 để tăng dược tính hiệu quả hơn nhé!
KHUYẾN CÁO: Người không nên dùng Nấm Linh Chi đỏ
Dù Nấm Linh Chi đỏ khá tốt, nhưng một số người sẽ không thể dùng:
► Người bị huyết ấp thấp thì chỉ nên thử dùng liều nhẹ, ổn định tăng dần.
► Người trong giai đoạn trước và sau phẫu thuật, cấy ghép tạng không được dùng.
► Mọi liên quan đến bệnh lý, phụ nữ mang thai và đang dùng tây dược cần có ý kiến bác sĩ.